alex Certify ಅತಿ ಹೆಚ್ಚು ಟಿವಿ ನೋಡಿದ್ರೆ ಪುರುಷತ್ವಕ್ಕೇ ಕುತ್ತು….! | Kannada Dunia | Kannada News | Karnataka News | India News
ಕನ್ನಡ ದುನಿಯಾ
    Dailyhunt JioNews

Kannada Duniya

ಅತಿ ಹೆಚ್ಚು ಟಿವಿ ನೋಡಿದ್ರೆ ಪುರುಷತ್ವಕ್ಕೇ ಕುತ್ತು….!

ಟಿವಿ ವೀಕ್ಷಣೆಯಲ್ಲಿ ಅತಿ ಹೆಚ್ಚು ಆಸಕ್ತಿ ಹೊಂದಿರೋ ಪುರುಷರು ಓದಲೇಬೇಕಾದ ಸ್ಟೋರಿ ಇದು. ಯಾಕಂದ್ರೆ ಸಂಶೋಧನೆಯೊಂದರ ಪ್ರಕಾರ ದಿನಕ್ಕೆ 5 ಗಂಟೆಗಳ ಕಾಲ ಟಿವಿ ವೀಕ್ಷಿಸುವ ಪುರುಷರ ವೀರ್ಯಾಣು ಶೇ.35ರಷ್ಟು ಕಡಿಮೆಯಾಗುತ್ತದೆ.

ಅತಿಯಾಗಿ ಟಿವಿ ನೋಡುವುದರ ಜೊತೆಗೆ ಜಂಕ್ ಫುಡ್ ಸೇವನೆ ಕೂಡ ಜಾಸ್ತಿಯಾಗುತ್ತದೆ. ಆಲಸ್ಯತನ ಆವರಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ದಿನಕ್ಕೆ ಒಂದೊಂದು ಗಂಟೆ ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ ಟಿವಿ ನೋಡಿದಾಗ ಮಾರಕ ಪಲ್ಮನರಿ ಎಂಬಾಲಿಸಮ್ ಶೇ.45ರಷ್ಟು ಹೆಚ್ಚಾಗುತ್ತದೆ. ಇದರಿಂದಾಗಿ ಶ್ವಾಸಕೋಶದಲ್ಲಿ ರಕ್ತ ಹೆಪ್ಪುಗಟ್ಟಿ ಸಾವನ್ನಪ್ಪುವ ಅಪಾಯವಿರುತ್ತದೆ.

ಯಾರು ವಾರಕ್ಕೆ ಕನಿಷ್ಠ 20 ಗಂಟೆ ಟಿವಿ ನೋಡುತ್ತಾರೋ ಅವರಲ್ಲಿ ವೀರ್ಯಾಣುಗಳ ಸಂಖ್ಯೆ ಟಿವಿ ವೀಕ್ಷಿಸದೇ ಇರುವವರಿಗಿಂತ ಶೇ.50ರಷ್ಟು ಕಡಿಮೆಯಾಗಿರುತ್ತದೆ. 18-22 ವರ್ಷ ವಯಸ್ಸಿನ 200 ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳ ವೀರ್ಯವನ್ನು ಪರೀಕ್ಷೆಗೆ ಒಳಪಡಿಸಲಾಗಿದೆ.

ಯಾರು ಹೆಚ್ಚು ಟಿವಿ ವೀಕ್ಷಿಸುತ್ತಾರೋ ಅವರಲ್ಲಿ ಇತರರಿಗಿಂತ ವೀರ್ಯಾಣುಗಳ ಸಂಖ್ಯೆ ಶೇ.35ರಷ್ಟು ಕಡಿಮೆಯಿತ್ತು. ದೈಹಿಕವಾಗಿ ಅತ್ಯಂತ ಚಟುವಟಿಕೆಯಿಂದ, ಚುರುಕಾಗಿರುವವರಲ್ಲಿ ವೀರ್ಯಾಣುಗಳ ಸಂಖ್ಯೆ ಅಧಿಕವಾಗಿರುವುದು ಕಂಡು ಬಂದಿದೆ.

Related News

Opinion Poll

  • ʼಮುಡಾʼ ಹಗರಣದಲ್ಲಿ ರಾಜೀನಾಮೆ ನೀಡ್ತಾರಾ ಸಿಎಂ ಸಿದ್ದರಾಮಯ್ಯ ?

    View Results

    Loading ... Loading ...
Základné tipy pre pestovanie vlastného ovocia a zeleniny, ktoré vám ušetria čas a peniaze. Objavte skvelé recepty na tradičné slovenské jedlá a nové kulinárske lahôdky, ktoré si určite zamilujete. Čítajte užitočné články o starostlivosti o záhradu a tipy pre pestovanie zeleniny a bylín. Tu nájdete všetko, čo potrebujete pre zdravý a aktívny životný štýl! Šalát so syrom a zeleninou pre vidiecky Kuskus s mäsom a zeleninou: Jedinečná Najlepšie recepty na dipy a nátierky Chutný zemiakový šalát na vašu Palacinky sýrom, koprom Zimný Päť Šalát s avokádom a píniovými orieškami Vlahé tacos s vařeným jehněčím plecem, guacamole Ako Gado-gado surový Štipľavý kapustový šalát Berberská zmes: Tajomstvo tradičnej Sklamania a Varené hovädzie srdce s zeleninou Recept na baklažánové, paradajkové a Tajomstvá a triky varenia kompótu Uvarené kuracie prsia v pomalom Pochutnávka s vysušenými rajčinami: Recept na Zimná nakladaná mrkva Hruška s gorgonzolou: Tajomstvo lahodnej kombinácie a Osvežujúci čínsky šalát Tradičný cibuľový koláč Pissaladiere