alex Certify ಬರೋಬ್ಬರಿ 66 ವರ್ಷಗಳ ಬಳಿಕ ಕೈ ಸೇರ್ತು ಗೆಳೆಯನ ಪತ್ರ..! | Kannada Dunia | Kannada News | Karnataka News | India News
ಕನ್ನಡ ದುನಿಯಾ
    Dailyhunt JioNews

Kannada Duniya

ಬರೋಬ್ಬರಿ 66 ವರ್ಷಗಳ ಬಳಿಕ ಕೈ ಸೇರ್ತು ಗೆಳೆಯನ ಪತ್ರ..!

1955ರಲ್ಲಿ ಬರೆದು ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಲಾಗಿದ್ದ ಅಂಚೆ ಪತ್ರವೊಂದು ಬರೋಬ್ಬರಿ ಆರೂವರೆ ದಶಕಗಳ ಬಳಿಕ ನಿವೃತ್ತ ಸೇಲ್ಸ್​ಮ್ಯಾನ್​ ಕೈ ಸೇರಿದೆ. ಬ್ರಿಟೀಷ್​ ಪ್ರಜೆ ಕ್ರಿಸ್​ ಹಾರ್ಮೋನ್​​ 9 ವರ್ಷ ವಯಸ್ಸಿನವರಾಗಿದ್ದಾಗ ಈ ಪತ್ರವನ್ನ ಪಡೆಯಬೇಕಿತ್ತು.

ಅಮೆರಿಕದಲ್ಲಿದ್ದ ಹಾರ್ಮೋನ್​ರ ಗೆಳೆಯ ಈ ಪತ್ರವನ್ನ ಬರೆದು ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದರು. ಆದರೆ ಈ ಪತ್ರ ಹಾರ್ಮೋನ್​ ಕೈಗೆ ಇಷ್ಟು ದಿನ ತಲುಪೇ ಇರಲಿಲ್ಲ.

ಆದರೆ ಕೆಲ ತಿಂಗಳ ಹಿಂದೆ ಚ್ಯಾರಿಟಿ ಶಾಪ್​ ಒಂದು ಈ ಪತ್ರವನ್ನ ಕಂಡಿದೆ. ಕೊನೆಗೆ ಫೇಸ್​​ಬುಕ್​​ನಲ್ಲಿ ಕ್ರಿಸ್​ ಹಾರ್ಮೊನ್​ರ ವಿಳಾಸವನ್ನ ಪತ್ತೆ ಹಚ್ಚಿದ ಚ್ಯಾರಿಟಿ ಶಾಪ್​ ಈ ಪತ್ರವನ್ನ ಹಾರ್ಮೊನ್​ಗೆ ಕಳಿಸಿದೆ. 1955ರ ಕಾಲದ ಪತ್ರವನ್ನ ಸ್ವೀಕರಿಸಲು ಹಾರ್ಮೋನ್​ ಸಿಕ್ಕಾಪಟ್ಟೆ ಉತ್ಸುಕರಾಗಿದ್ದರು.

ಈ ಪತ್ರವನ್ನ ಓದಿದ ಬಳಿಕ ಹಾರ್ಮೋನ್​​ ತನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತನನ್ನ ಹುಡುಕಲು ಯತ್ನಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಆದರೆ ಅವರು ಕೆಲ ವರ್ಷಗಳ ಹಿಂದೆ ನಿಧನರಾಗಿದ್ದಾರೆ ಎಂಬ ಸುದ್ದಿ ಬಳಿಕ ತಿಳಿದು ಬಂದಿದೆ.

Opinion Poll

  • ಲೋಕಸಭಾ ಚುನಾವಣೆಯಲ್ಲಿ ಕಾಂಗ್ರೆಸ್‌ ಸರ್ಕಾರಕ್ಕೆ ಅನುಕೂಲಕರವಾಗಲಿದೆಯಾ ʼಗ್ಯಾರಂಟಿʼ ಯೋಜನೆಗಳು ?

    View Results

    Loading ... Loading ...
Získajte užitočné tipy a triky pre každodenný život, objavte nové recepty a naučte sa ako pestovať vlastnú zeleninu v našich článkoch. Sledujte nás a získajte užitočné rady pre zlepšenie vášho domáceho prostredia a zdravia. Buďte inšpirovaní a objavujte nové možnosti s našimi článkami plnými užitočných informácií. Čerstvý šalát s konzervovaným tuniakom, avokádom Francúzska Nicoise s tuniakom, zemiakmi Domáci kečup na zimu: Jednoduchý Vedci z Amsterdamu vytvorili ideálne produkty Svěží uhorkový šalát s bylinkami: Šťastné ženské mená, ktoré prinášajú šťastie a Paradajková Recept na quiche z lososa, brokolice a Pohlavný hormón na koži: Okroshka na kyslom Pečený morský vlk Mandarínkový džem v jednoduchom recepte Zahrajte si so svojimi záhradnými lúčmi a objavte nové spôsoby, ako využiť svoje čas a priestor. Na našom webe nájdete množstvo užitočných tipov a trikov na prípravu chutných jedál, udržiavanie záhrady a ďalšie užitočné informácie. Buďte kreatívni a objavujte nové možnosti každý deň!