HomeLatest NewsBIG NEWS : ಗೂಗಲ್’ನಲ್ಲಿ ಇನ್ಮುಂದೆ ಅಶ್ಲೀಲ ಫೋಟೋಗಳು ಬ್ಲರ್ ಆಗಿ ಕಾಣುತ್ತೆ :...

BIG NEWS : ಗೂಗಲ್’ನಲ್ಲಿ ಇನ್ಮುಂದೆ ಅಶ್ಲೀಲ ಫೋಟೋಗಳು ಬ್ಲರ್ ಆಗಿ ಕಾಣುತ್ತೆ : ಹೊಸ ಫೀಚರ್ ಲಭ್ಯ.!

ಗೂಗಲ್’ನಲ್ಲಿ ಅಶ್ಲೀಲ ಫೋಟೋಗಳು ಇನ್ಮುಂದೆ ಬ್ಲರ್ ಆಗಿ ಕಾಣುತ್ತೆ. ಹೌದು, ನಗ್ನ ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ಫಿಲ್ಟರ್ ಮಾಡುವ ಗೂಗಲ್ ತನ್ನ ಮೆಸೇಜ್ಸ್ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ನಲ್ಲಿ ಹೊಸ ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯವನ್ನು ಹೊರತರಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದೆ.

ಆನ್-ಡಿವೈಸ್ ಎಐ ಬಳಸಿ, ಬಳಕೆದಾರರು ಅಂತಹ ಮಾಧ್ಯಮವನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸುವ, ಕಳುಹಿಸುವ ಅಥವಾ ಫಾರ್ವರ್ಡ್ ಮಾಡುವ ಮೊದಲು ಈ ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯವು ಸೂಕ್ಷ್ಮ ವಿಷಯವನ್ನು ಗುರುತಿಸುತ್ತದೆ, ಸ್ಪಷ್ಟ ಎಚ್ಚರಿಕೆಗಳನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ. ಕಳೆದ ವರ್ಷದ ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ ಪರಿಚಯಿಸಲಾದ ಈ ಉಪಕ್ರಮವು ಸುರಕ್ಷಿತ ಆನ್ಲೈನ್ ಸಂವಹನವನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸುವ ಗೂಗಲ್ನ ವಿಶಾಲ ಪ್ರಯತ್ನದ ಭಾಗವಾಗಿದೆ.

ಆಂಡ್ರಾಯ್ಡ್ ನ ಸೇಫ್ಟಿಕೋರ್ ನಿಂದ ಬೆಂಬಲಿತವಾದ ಮೆಸೇಜ್ಸ್ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಸಾಧನದಲ್ಲಿ ಸ್ಥಳೀಯವಾಗಿ ಎಲ್ಲಾ ವಿಷಯವನ್ನು ವಿಶ್ಲೇಷಿಸುತ್ತದೆ, ಯಾವುದೇ ಇಮೇಜ್ ಡೇಟಾ ಅಥವಾ ಗುರುತಿಸುವ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಗೂಗಲ್ ಸರ್ವರ್ ಗಳಿಗೆ ಕಳುಹಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಎಂದು ಖಚಿತಪಡಿಸುತ್ತದೆ .ಈ ವಿಧಾನವು ಬಳಕೆದಾರರ ಗೌಪ್ಯತೆಯನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುವ ಗುರಿಯನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ.

📱 ಬ್ರೇಕಿಂಗ್ ನ್ಯೂಸ್ ಬೇಗ ಬೇಕೆ?KannadaDunia App ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಿ, ತಾಜಾ ಸುದ್ದಿ ಮೊದಲು ಪಡೆಯಿರಿ.
APP ತೆರೆಯಿರಿ

ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯವನ್ನು ಆನ್ ಮಾಡಿದಾಗ, ನಗ್ನವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಶಂಕಿಸಲಾದ ಫೋಟೋಗಳು ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ಮಸುಕಾಗುತ್ತವೆ. “ನಗ್ನ ಚಿತ್ರಗಳು ಏಕೆ ಹಾನಿಕಾರಕವಾಗಬಹುದು ಎಂಬುದನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ”, “ಈ ಸಂಖ್ಯೆಯನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿ” ಮತ್ತು “ಇಲ್ಲ, ವೀಕ್ಷಿಸಬೇಡಿ” ಅಥವಾ “ಹೌದು, ವೀಕ್ಷಿಸಿ” ಎಂಬ ಸರಳ ವಿನಂತಿಯಂತಹ ಆಯ್ಕೆಗಳೊಂದಿಗೆ ಎಚ್ಚರಿಕೆ ಸಂದೇಶವಿದೆ. ಚಿತ್ರವನ್ನು ನೋಡಿದ ನಂತರ, ಬಳಕೆದಾರರು “ಪೂರ್ವವೀಕ್ಷಣೆ ತೆಗೆದುಹಾಕಿ” ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಆರಿಸುವ ಮೂಲಕ ಅದನ್ನು ಮರು-ಮಸುಕಾಗಿಸಲು ಸಹ ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬಹುದು.
ವರದಿಯ ಪ್ರಕಾರ, 18 ವರ್ಷಕ್ಕಿಂತ ಕಡಿಮೆ ವಯಸ್ಸಿನ ಬಳಕೆದಾರರು ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ಈ ಎಚ್ಚರಿಕೆಗಳಿಗೆ ಒಳಗಾಗುತ್ತಾರೆ. ಈ ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯವನ್ನು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಫ್ಯಾಮಿಲಿ ಲಿಂಕ್ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಮೂಲಕ ನಿಯಂತ್ರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಮೇಲ್ವಿಚಾರಣೆಯ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ,
13 ರಿಂದ 17 ವರ್ಷದೊಳಗಿನ ಮೇಲ್ವಿಚಾರಣೆಯಿಲ್ಲದ ಹದಿಹರೆಯದವರಿಗೆ ಈ ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯವನ್ನು ಪೂರ್ವನಿಯೋಜಿತವಾಗಿ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲಾಗಿದೆ,, ಇದನ್ನು ಗೂಗಲ್ ಸಂದೇಶ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳ ಮೂಲಕ ಉದ್ದೇಶಪೂರ್ವಕವಾಗಿ ಆಫ್ ಮಾಡಬಹುದು. ಈ ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯವು ವಯಸ್ಕರಿಗೆ ಐಚ್ಛಿಕವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಹಸ್ತಚಾಲಿತವಾಗಿ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸದ ಹೊರತು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯವಾಗಿರುತ್ತದೆ.

ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ, ಬಳಕೆದಾರರು ಸಂಭಾವ್ಯ ಆಕ್ರಮಣಕಾರಿ ಚಿತ್ರಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಅಥವಾ ಫಾರ್ವರ್ಡ್ ಮಾಡಲು ಪ್ರಯತ್ನಿಸುವ ಮೊದಲು ಸುರಕ್ಷತಾ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯು ಹೆಜ್ಜೆ ಹಾಕುತ್ತದೆ. “ಹೌದು, ಕಳುಹಿಸು” ಅಥವಾ “ಇಲ್ಲ, ಕಳುಹಿಸಬೇಡಿ” ಎಂಬ ವಿಷಯವನ್ನು ಗುರುತಿಸಿದರೆ ಕಳುಹಿಸುವವರಿಗೆ Google ಸಂದೇಶಗಳಲ್ಲಿ ದೃಢೀಕರಣ ಹಂತದೊಂದಿಗೆ ಸೂಚಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ನಿರ್ಬಂಧಿಸುವ ಬದಲು ಉದ್ದೇಶಪೂರ್ವಕ ವಿಳಂಬ ಅಥವಾ “ಸ್ಪೀಡ್ ಬಂಪ್” ಅನ್ನು ಪರಿಚಯಿಸುವ ಮೂಲಕ ಹಠಾತ್ ನಿರ್ಧಾರಗಳನ್ನು ಮರು ಮೌಲ್ಯಮಾಪನ ಮಾಡಲು ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ಒತ್ತಾಯಿಸುವುದು ಇದರ ಉದ್ದೇಶವಾಗಿದೆ.

For Latest News Updates, Join Our Whatsapp Community🚩
ranjith
ranjith
Ranjith S S has a decade of experience in digital media. covering stories that spark conversations across the internet, Breaking news, viral moments and celebrity updates to everyday news that gets people talking.
RELATED ARTICLES

Most Popular