alex Certify ನದಿಗೆ ಬಿದ್ದ ಬಸ್, ಚಾಲಕ ಸಾವು | Kannada Dunia | Kannada News | Karnataka News | India News
ಕನ್ನಡ ದುನಿಯಾ
    Dailyhunt JioNews

Kannada Duniya

ನದಿಗೆ ಬಿದ್ದ ಬಸ್, ಚಾಲಕ ಸಾವು

ಮಂಗಳೂರು: ದಕ್ಷಿಣ ಕನ್ನಡ ಜಿಲ್ಲೆಯ ನೆಲ್ಯಾಡಿ ಸಮೀಪ ಶುಕ್ರವಾರ ತಡರಾತ್ರಿ ಖಾಸಗಿ ಬಸ್ ಚಾಲಕನ ನಿಯಂತ್ರಣ ತಪ್ಪಿ ಗುಂಡ್ಯಾ ಹೊಳೆಗೆ ಬಿದ್ದ ಪರಿಣಾಮ ಚಾಲಕ ಸ್ಥಳದಲ್ಲೇ ಮೃತಪಟ್ಟಿದ್ದಾರೆ.

ಮಂಗಳೂರು -ಬೆಂಗಳೂರು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ ನೆಲ್ಯಾಡಿ ಸಮೀಪ ಲಾವತಡ್ಕ ಬಳಿ ಘಟನೆ ನಡೆದಿದೆ. ಬಸ್ ಚಾಲಕ ಮೈಸೂರು ಮೂಲದ ಭರತ್(28) ಮೃತಪಟ್ಟವರು. ಬೆಂಗಳೂರಿನಿಂದ ಪ್ರಯಾಣಿಕರನ್ನು ಕರೆತಂದು ಗೋಕರ್ಣದಲ್ಲಿ ಇಳಿಸಿ ಕುಕ್ಕೆ ಸುಬ್ರಹ್ಮಣ್ಯದಿಂದ ಬೆಂಗಳೂರಿಗೆ ಪ್ರಯಾಣಿಕರನ್ನು ಪಿಕ್ ಅಪ್ ಮಾಡಲು ತೆರಳುತ್ತಿದ್ದ ವೇಳೆ ಘಟನೆ ನಡೆದಿದೆ.

ಬಸ್ ನಲ್ಲಿ ಚಾಲಕ ಮತ್ತು ಸಹ ಚಾಲಕ ಅವಿನಾಶ್ ಪ್ರಯಾಣಿಸುತ್ತಿದ್ದು, ಪ್ರಯಾಣಿಕರು ಇರಲಿಲ್ಲ. ಅವಿನಾಶ್ ಅಪಾಯದಿಂದ ಪಾರಾಗಿದ್ದಾರೆ. ಸ್ಥಳಕ್ಕೆ ನೆಲ್ಯಾಡಿ ಠಾಣೆ ಪೊಲೀಸರು ಭೇಟಿ ನೀಡಿ ಪರಿಶೀಲನೆ ನಡೆಸಿದ್ದಾರೆ.

Opinion Poll

  • ʼಮುಡಾʼ ಹಗರಣದಲ್ಲಿ ರಾಜೀನಾಮೆ ನೀಡ್ತಾರಾ ಸಿಎಂ ಸಿದ್ದರಾಮಯ್ಯ ?

    View Results

    Loading ... Loading ...
Objavte nové a užitočné tipy a triky na našej stránke! Už viac sa nemusíte starať o to, čo uvariť na obed alebo ako zabezpečiť svoj záhradný pozemok. Naša stránka vám poskytne všetko, čo potrebujete pre jednoduchý a zdravý životný štýl. Okrem toho, nájdete u nás aj množstvo zaujímavých článkov o kuchyni a záhradníctve. Stačí navštíviť našu stránku a objaviť svet nových možností! Buďte pripravení na zmenu svojho každodenného života už teraz. Cícerový šalát Pečené papriky Chutné recepty na každý Výber cestovín Domáca šavarma s omáčkou tzatziki: lahodný Fusilli Pikantný sendvič s klobásou a syrom Recept na predjedlo s Teplý šalát s kuracou pečeňou Ako Grilovaný losos so zemiakmi a čerstvým šalátom Chutný a rýchly 5 krokov k Recept na mastný šalát s reďkovkou a Sladké paradajky so štipľavým krabom Šalát z červeného korenia, uhorky a fazuľových