alex Certify BIG NEWS: ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಪ್ರಮುಖ ಜಾಲತಾಣ ‘ಟೆಲಿಗ್ರಾಂ’ ನಿಷೇಧ ಸಾಧ್ಯತೆ | Kannada Dunia | Kannada News | Karnataka News | India News
ಕನ್ನಡ ದುನಿಯಾ
    Dailyhunt JioNews

Kannada Duniya

BIG NEWS: ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಪ್ರಮುಖ ಜಾಲತಾಣ ‘ಟೆಲಿಗ್ರಾಂ’ ನಿಷೇಧ ಸಾಧ್ಯತೆ

ನವದೆಹಲಿ: ಸುಲಿಗೆ ಮತ್ತು ಜೂಜಾಟದಂತಹ ಚಟುವಟಿಕೆಗಳಿಗೆ ಟೆಲಿಗ್ರಾಮ್ ಅನ್ನು ಬಳಸಲಾಗುತ್ತಿದೆ ಎಂಬ ಬೆಳವಣಿಗೆ ಬಗ್ಗೆ ಭಾರತ ಸರ್ಕಾರವು ಸಂದೇಶ ಕಳುಹಿಸುವ ಟೆಲಿಗ್ರಾಂ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಬಗ್ಗೆ ತನಿಖೆ ಮಾಡುತ್ತಿದೆ. ತನಿಖೆ ಆಧಾರದ ಮೇಲೆ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ ನಿಷೇಧಕ್ಕೆ ಕಾರಣವಾಗಬಹುದು ಎಂದು ಹೇಳಲಾಗಿದೆ.

ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ(MHA) ಮತ್ತು ಎಲೆಕ್ಟ್ರಾನಿಕ್ಸ್ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಸಚಿವಾಲಯ(MeitY) ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಭಾರತೀಯ ಸೈಬರ್ ಅಪರಾಧ ಸಮನ್ವಯ ಕೇಂದ್ರ ತನಿಖೆ ನಡೆಸುತ್ತಿದೆ.

ಟೆಲಿಗ್ರಾಮ್ ಸಂಸ್ಥಾಪಕ ಮತ್ತು ಸಿಇಒ ಪಾವೆಲ್ ಡುರೊವ್ ಅವರನ್ನು ಆಗಸ್ಟ್ 24 ರಂದು ಪ್ಯಾರಿಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಬಂಧಿಸಿದ ನಂತರ ಈ ಬೆಳವಣಿಗೆ ನಡೆದಿದೆ. ಅವರ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನ ಮಾಡರೇಶನ್ ನೀತಿಗಳ ಮೇಲೆ ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ನಲ್ಲಿ ಅಪರಾಧ ಚಟುವಟಿಕೆಗಳನ್ನು ತಡೆಯುವಲ್ಲಿ ವಿಫಲವಾಗಿದೆ ಎಂದು ವರದಿಯಾಗಿದೆ.

ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಟೆಲಿಗ್ರಾಮ್ ಅನ್ನು ನಿಷೇಧಿಸಲಾಗುತ್ತದೆಯೇ?

ತನಿಖೆಯ ಫಲಿತಾಂಶಗಳ ಆಧಾರದ ಮೇಲೆ ಅಂತಿಮ ನಿರ್ಧಾರ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲಾಗುವುದು. ಟೆಲಿಗ್ರಾಮ್ ಭಾರತದ ಮಾಹಿತಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ(IT) ನಿಯಮಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸುತ್ತದೆ.

Opinion Poll

  • ಲೋಕಸಭಾ ಚುನಾವಣೆಯಲ್ಲಿ ಕಾಂಗ್ರೆಸ್‌ ಸರ್ಕಾರಕ್ಕೆ ಅನುಕೂಲಕರವಾಗಲಿದೆಯಾ ʼಗ್ಯಾರಂಟಿʼ ಯೋಜನೆಗಳು ?

    View Results

    Loading ... Loading ...
Hľadáte chytré rady pre zlepšenie vášho domova a kuchyne? Nájdite u nás užitočné tipy a triky, ktoré vám uľahčia každodenný život. Okrem toho vám poskytneme užitočné informácie o pestovaní zeleniny a ovocia, aby ste mohli mať úspech vo vašom záhradnom projekte. Čítajte naše články a staňte sa majstrom svojho domova! Bruschetta s Melónový a jablkový Zmrzlina bez cukru: recept na domácu Efektívna jednotka na Čerstvý šalát Tarotové karty predpovedajú: Blíženci s intuíciou a Vajíčka po dedinském způsobu Fantastický zelený šalát Ideaálna metóda na Ako správne vybrať a Šakšuka: Pikantná pochúťka so štipkou Orientu Sladký dezert s egrešom a Avokádový šalát s krevetami a šalátom Vesmír plní milované sny štyroch Morské plody v paradajkovej omáčke Ako správne pripraviť ryžu, aby bola Chcete sa dozvedieť viac o praktických trikoch pre jednoduchší život? Stačí sa pozrieť na naše lifestylové články plné užitočných rád a tipov. Okrem toho vám ponúkame skvelé recepty na jedlá zo všetkých kútov sveta, aby ste mohli skúsiť nové chutné pochúťky. A pre tých, ktorí milujú pestovanie vlastných plodín, máme pre vás množstvo užitočných informácií a návodov, ako mať úspešný a bohatý oheň.