alex Certify WATCH : ಪ್ರವಾಹದಲ್ಲಿ ಹಸಿವಿನಿಂದ ಕಂಗೆಟ್ಟ ನಾಯಿಗಳಿಗೆ ಡ್ರೋನ್ ಮೂಲಕ ಬಿರಿಯಾನಿ ; ಮನ ಮಿಡಿಯುವ ವಿಡಿಯೋ ವೈರಲ್ | Kannada Dunia | Kannada News | Karnataka News | India News
ಕನ್ನಡ ದುನಿಯಾ
    Dailyhunt JioNews

Kannada Duniya

WATCH : ಪ್ರವಾಹದಲ್ಲಿ ಹಸಿವಿನಿಂದ ಕಂಗೆಟ್ಟ ನಾಯಿಗಳಿಗೆ ಡ್ರೋನ್ ಮೂಲಕ ಬಿರಿಯಾನಿ ; ಮನ ಮಿಡಿಯುವ ವಿಡಿಯೋ ವೈರಲ್

ಮೆಟ್ಟೂರು : ತಮಿಳುನಾಡಿನ ಮೆಟ್ಟೂರು ಅಣೆಕಟ್ಟಿನ ಬಳಿ ಕಾವೇರಿ ನದಿಯ ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಸಿಲುಕಿದ್ದ ಏಳು ನಾಯಿಗಳ ಗುಂಪಿಗೆ ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ಮತ್ತು ಪಾರುಗಾಣಿಕಾ ಸೇವೆಗಳ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಶುಕ್ರವಾರ ಡ್ರೋನ್ ಮೂಲಕ ಬಿರಿಯಾನಿ ನೀಡಿದರು.

ಮೂರು ದಿನಗಳಿಂದ ಆಹಾರವಿಲ್ಲದೆ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದ ನಾಯಿಗಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸಲಾಗಿದೆ. ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆಗಾಗಿ 30 ಕೆಜಿ ಸಾಗಿಸುವ ಸಾಮರ್ಥ್ಯದ ಮತ್ತೊಂದು ಡ್ರೋನ್ ಆಗಮನಕ್ಕಾಗಿ ರಕ್ಷಣಾ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಕಾಯುತ್ತಿದ್ದಾರೆ. ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ಸೇವೆಗಳ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಡ್ರೋನ್ ಸೇವೆಗಳಲ್ಲಿ ಪರಿಣತಿ ಹೊಂದಿರುವ ಜಿಯೋಟೆಕ್ನೋವಾಲಿ ಎಂಬ ಕಂಪನಿಯ ಸಹಾಯವನ್ನು ಪಡೆದಿದ್ದಾರೆ.

ಅಣೆಕಟ್ಟಿನ 16-ಕಾಲುವೆಗಳ ಗೇಟುಗಳಿಂದ ನೀರು ಹರಿಯುವ ಡ್ರೋನ್ ವೀಡಿಯೊ ಗುರುವಾರ ವೈರಲ್ ಆದ ನಂತರ ಸಿಕ್ಕಿಬಿದ್ದ ನಾಯಿಗಳ ದುಃಸ್ಥಿತಿ ಬೆಳಕಿಗೆ ಬಂದಿದೆ. ಹಸಿವಿನಿಂದ ಕಂಗೆಟ್ಟ ನಾಯಿಗಳಿಗೆ ಬಿರಿಯಾನಿ ನೀಡಿದ ರಕ್ಷಣಾ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಕೆಲಸಕ್ಕೆ ವ್ಯಾಪಕ ಮೆಚ್ಚುಗೆ ವ್ಯಕ್ತವಾಗಿದೆ.

Related News

Opinion Poll

  • ಲೋಕಸಭಾ ಚುನಾವಣೆಯಲ್ಲಿ ಕಾಂಗ್ರೆಸ್‌ ಸರ್ಕಾರಕ್ಕೆ ಅನುಕೂಲಕರವಾಗಲಿದೆಯಾ ʼಗ್ಯಾರಂಟಿʼ ಯೋಜನೆಗಳು ?

    View Results

    Loading ... Loading ...
Zistite tajomstvá chutného varenia a užitočné rady pre záhradkárov len na našom webe! Čítajte zaujímavé články o využití domáceho vybavenia a jednoduchých trikoch na zlepšenie vášho každodenného života. Nechajte sa inšpirovať našimi nápadmi pre kreatívne recepty a účinné spôsoby, ako pestovať zeleninu vo vašom vlastnom záhradnom pozemku. Objavte nové možnosti varenia a záhradkárčenia u nás! Chrumkavý uhorkový šalát s jemným Domáce recepty na výrobu popcornu: Spolu Buržoázne Chladný rezancový Nalejem na koreň a zamioculcas sa Paradajková Zimný 8 Šalát s cícerom, uhorkami, zelerom a Čínska vyprážaná ryža Účinný spôsob, ako vyprať ponožky a Melónový šalát so slaným okurkovým a Chutný borsč s čerstvou Ako si pripraviť domáce alkoholické mojito 5 jednoduchých návykov pre dlhovekost' odhalených lekárom: Medovníkový džem na zimu: Lahodný recept pre Chcete sa naučiť viac trikov a tipov, ako zjednodušiť svoj život? Naše stránky ponúkajú mnoho užitočných nápadov a receptov na varenie, ktoré vám ušetria čas a energiu. Okrem toho sa môžete dozvedieť užitočné informácie o pestovaní zeleniny a ovocia vo vašej záhrade. Navštívte nás a získajte nové nápady, ako si spraviť život jednoduchším a príjemnejším.